Saigon Tattoo Expo 2022: Lễ hội xăm hình lớn nhất Đông Nam Á diễn ra tại TP.HCM

Trong hai ngày 6 và 7 tháng 10, TP.HCM sẽ sôi động với sự kiện Saigon Tattoo Expo 2022 – lễ hội xăm hình lớn nhất dịp cuối năm dành cho cộng đồng xăm khu vực Đông Nam Á. Đây là lần thứ ba sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho những người yêu nghệ thuật xăm hình.

**Sự kiện xăm hình uy tín khu vực**

Danis Nguyen, nhà sáng lập SaigonInk và cũng là người tổ chức Saigon Tattoo Expo, chia sẻ: “Saigon Tattoo Expo 2022 là sự kiện xăm uy tín ở Đông Nam Á, quy tụ hơn 300 nghệ sĩ quốc tế tham gia dự thi cùng hơn 35 giám khảo chất lượng được ban tổ chức chọn lọc từ khắp thế giới. Tôi tổ chức sự kiện để mang lại giá trị nghệ thuật cho nghề cùng thông điệp: Làm những gì mình thích, cố gắng với đam mê và yêu những gì mình làm”.

**Những gương mặt nổi bật tại sự kiện**

Sự kiện năm nay có sự tham gia của MC – diễn viên Hà Hiền cùng nghệ sĩ xăm Dank Thọ trong vai trò người dẫn chương trình. Ngoài ra, Saigon Tattoo Expo 2022 còn chào đón Master Hori Yen và gia đình – một nghệ sĩ xăm nổi tiếng của Mỹ và thế giới với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng các nhà tổ chức từ Pháp, Ý, Singapore, Thái Lan…

**Đại diện Việt Nam và quốc tế**

Đại diện cho Việt Nam tại Saigon Tattoo Expo 2022 là dàn nghệ sĩ xăm kỳ cựu như Danis Nguyen, Jun Teppei, Nam Phong, Lâm Việt, Phong Hà, Quang Phạm… Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ xăm Việt kiều từ Úc, Mỹ, Pháp… Họ sẽ tham gia tranh tài trong 16 hạng mục với tổng cộng 76 giải thưởng.

**Trải nghiệm độc đáo cho người tham dự**

Người tham dự Saigon Tattoo Expo 2022 sẽ có cơ hội sở hữu những hình xăm độc đáo từ các nghệ sĩ danh tiếng, thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, và hòa mình vào không khí lễ hội đậm chất underground. Đây là dịp để những người yêu thích xăm hình gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ đam mê.

Saigon Tattoo Expo 2022 không chỉ là một sự kiện về xăm hình, mà còn là một lễ hội nghệ thuật, nơi mà mọi người có thể thể hiện bản thân và tìm thấy niềm đam mê mới. Hãy đến và trải nghiệm không gian nghệ thuật độc đáo tại TP.HCM trong hai ngày sôi động này!

Tư vấn thiết kế và báo giá hình xăm

Bài viết gần đây

logo tiem xam 04 tattoo studio nha trang

Don`t think Just ink

Dịch vụ

Xỏ khuyên

Che hình xăm cũ

Làm mới hình xăm

Sửa hình xăm

Thiết kế hình xăm

Xóa hình xăm

Kem dưỡng hình xăm

Hướng dẫn chăm sóc hình xăm

Hướng dẫn chăm sóc sau xỏ khuyên

Những lưu ý sau khi xăm 

Các thể loại hình xăm

Hình xăm chân dung

Hình xăm tả thực

Hình xăm Graphic

Hình xăm Nhật cổ

Hình xăm mini

Hình xăm Old school

Hình xăm màu

Hình xăm chữ

Hình xăm Châu Á

Hình xăm Châu âu

Hình xăm Maori

Hình xăm ngày tháng năm sinh

 

Địa chỉ

53/9 (số cũ 11/9) Nguyễn Thiện Thuật, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam.

Scroll to Top